PHỐ CHỢ ĐIỆN NGỌC

GIỚI THIỆU
Đất Xanh Miền Trung công bố mở bán dự án mới tại phía Đông Nam TP Đà Nẵng với mức giá bình quân 210 triệu/nền(đã bao gồm toàn bộ chi phí sang sổ), đây được coi là mức giá bán hấp dẫn nhất tại thị trường bất động sản miền Trung.

Dự án nằm trong tổng thể đô thị mới Điện Ngọc là một trong những trục đô thị kinh tế động lực của miền Trung được Thủ tướng chính phủ phê duyệt.

TỔNG QUAN DỰ ÁN
Tổng diện tích 10.000 m2
– Phía bắc giáp khu đô thị số 3
– Phía Nam giáp với chợ Điện Ngọc
– Tây giáp khu đô thị số 9
– Đông giáp khu dân cư hiện hữu. Với tổng số nền là 70 nền trong đó có 20 nền đã hoàn chỉnh hạ tầng và 50 nền đang thi công hạ tầng và giao nền trong vòng 2,5 tháng kể từ ngày mở bán. Dự án được quy hoạch hiện đại khi mặt tiền nhà vừa có thể kinh doanh, phần sau nhà lại giáp khu vực hồ sinh thái hiện hữu góp phần kiến tạo một cuộc sống đích thực.

Với tổng số nền là 70 nền trong đó có 20 nền đã hoàn chỉnh hạ tầng và 50 nền đang thi công hạ tầng và giao nền trong vòng 2,5 tháng kể từ ngày mở bán. Dự án được quy hoạch hiện đại khi mặt tiền nhà vừa có thể kinh doanh, phần sau nhà lại giáp khu vực hồ sinh thái hiện hữu góp phần kiến tạo một cuộc sống đích thực.

VỊ TRÍ
Dự án nằm trong tổng thể đô thị mới Điện Ngọc là một trong những trục đô thị kinh tế động lực của miền Trung được Thủ tướng chính phủ phê duyệt.

Dự án Phố chợ Điện Ngọc tổng diện tích 10.000 m2, phía bắc giáp khu đô thị số 3, phía Nam giáp với chợ Điện Ngọc, giáp Tây giáp khu đô thị số 9, phía Đông giáp khu dân cư hiện hữu. Với tổng số nền là 70 nền trong đó có 20 nền đã hoàn chỉnh hạ tầng và 50 nền đang thi công hạ tầng và giao nền trong vòng 2,5 tháng kể từ ngày mở bán.

Dự án được quy hoạch hiện đại khi mặt tiền nhà vừa có thể kinh doanh, phần sau nhà lại giáp khu vực hồ sinh thái hiện hữu góp phần kiến tạo một cuộc sống đích thực.

TIỆN ÍCH
VỪA Ở VỪA KINH DOANH

Các tuyến đường đô thị thông thoáng, khu dân cư sầm uất kề bên khách hàng có thể vừa ở vừa kinh doanh hiệu quả cho 50.000 chuyên gia, giảng viên, dân cư hiện hữu.

Từ dự án di chuyển 1,5km đến sân golf Montgomerie Links và Biển Đông, 10km đến TP Hội An, 8km về trung tâm TP Đà Nẵng và chỉ 3km đến danh thắng Ngũ Hành Sơn, 500m đến khu làng đại học quốc tế Mỹ Thái Bình Dương, đại học Việt Hàn, đại học Bộ Nội Vụ. Ngoài ra, kề bên dự án có nhiều tiện ích hiện đại phục vụ cho cuộc sống như: giáo dục, thể thao, vui chơi, trung tâm thương mại, y tế… Đó là những nền tảng để kiến tạo giá trị cho một cuộc sống đích thực.

GIÁ BÁN TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN TRUNG TỪ 176 TRIỆU ĐẾN 700 TRIỆU

Dự án mới do Công ty hợp tác đầu tư và được bán với mức giá thấp nhất cho nền đất 67m2 là 176 triệu đồng(đã chiết khấu), với nền đất 244m2 có giá bán là 700 triệu đồng. Các sản phẩm bình quân có mức giá là 210 triệu/ nền rất phù hợp với khả năng chi trả của người dân. Đây là cơ hội rất tốt cho khách hàng mua để đầu tư và tích lũy tài sản lâu dài.

LÝ DO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN

– Dự án có vị trí đắc đia là trung tâm cả khu vực sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp, khu dân cư sầm uất, dịch vụ ngay thềm nhà.
– Liên kết VÀNG. Nằm sát tuyết đường Đà Nẵng – Hội An, tuyết đường nối trực tiếp ra biển Đông, làng đại học chuẩn quốc tế và khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc.
– Vừa ở vừa kinh doanh bên chợ Điện Ngọc, phục vụ cho 50.000 cư dân khu vực lân cận.
– Thuộc 1 trong 4 vùng kinh tế động lực của miền Trung, và trong tổng thể phê duyệt của Thủ tướng chính phủ.
– Là điểm ĐẦU TIÊN góp phần dịch chuyển kinh tế – xã hội phía Nam TP Đà Nẵng.
– Gia tăng theo tiến độ đầu tư vào giao thương và hạ tầng xã hội tại khu vực.
– Nhu cầu về nhà, ở là rất lớn trong 3 năm tới. – Thị trường bất động sản có tín hiệu tốt.
– Hiệu suất hoàn vốn cao khi đầu tư kinh doanh.
– Được tham gia chương trình DỊCH VỤ CHÂN THÀNH từ Tập đoàn Đất Xanh ( chăm sóc toàn quốc, hỗ trợ 24/7, tái đầu tư, hội nghị thường niên…).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0931.99.33.79